các món ăn đặc trưng của ẩm thực Thái Lan Nếu có cơ hội để đi du lịch đến Thái Lan, đừng quên thưởng thức các món ăn đặc trưng nhất như cà ri đỏ và màu xanh lá cây, Tom Yum Goong, cay som tam đu đủ xà lách, pad Thái mì chiên chuối trà Kluay buat Chee.
ẩm thực Thái Lan có thể nói là một sự pha trộn tinh tế của thảo dược, gia vị và thực phẩm tươi sống. các món ăn Thái là mộc mạc, nhưng hương vị mạnh mẽ của phương Đông, đủ để làm cho bất kỳ du khách tò mò rằng nguồn gốc phương Tây. Nhưng trong khi bạn tận hưởng mỗi trong số họ có thể được tìm thấy trong một món ăn quen thuộc để thưởng thức.
tham khảo: tour du lịch thái lan
Chức năng trong ẩm thực phương Đông nằm trong súp. Tom Yum Goong là sự xác nhận mạnh mẽ của các món ăn Thái với đặc tính sắc nét và có tính axit. Nó sẽ chỉ súp tôm tôm ngon khi chúng được sử dụng làm nguyên liệu tôm tươi ngon nhất, và lá húng quế được sử dụng cả hai tay, các hương vị của món ăn.
Có hai loại súp tôm, súp và súp nước trong một nước đặc biệt. Đối với súp dày và thơm, Thái hay dừa kem hoặc sữa bổ sung. làm dịu bớt những biến này mùi hơi mạnh, cũng đại diện cho tinh thần của béo beo Đông tinh tế của bạn, cay nóng. Người phương Tây “người hâm mộ” Tom Yum Goong cho cay và không thể quên hương vị chua, trói tất cả các hương vị của ẩm thực Thái Lan trong một húp muỗng.
2. Som Tam gỏi đu đủ cay
Thái Lan, som tam luôn nằm trong danh sách các thực phẩm ngoài hương vị kiểm tra của các du khách. Som Tam vị trí đặc trưng sẵn có của nguyên bào sợi đu đủ xanh, chanh vị chua trồng tươi, muối tôm khô nồng đáng nhớ và đậu phộng rang nóng sáng. Sous con trai tam giác thường có đường nước mắm, chanh và ớt. Som Tam là đôi khi phục vụ để làm dịu với mì cay, và làm cho dạ dày nhiều hơn.
Cà ri đỏ phổ biến nhất trong cà ri Thái, sữa dừa và sử dụng hương vị đặc biệt cay. Penang cà ri có vị ngọt, không cay như cà ri đỏ. Massaman cà ri là một đặc tính cà ri của miền Nam và bờ biển. Phổ biến trong các ngày lễ, Tết của cà ri xanh. Nguyên liệu chính của gà này cà ri hoặc thịt lợn, sữa dừa, đậu nành cà ri xanh, cà tím và nhiều gia vị.
xem thêm: tour du lich campuchia
Theo một nguồn tin, Pad Thai xuất xứ từ Việt Nam, nhưng đã thay đổi một số yếu tố để phản ánh được đổi tên thành hương vị Thái và Pad Thai. Long, Pad Thai là một trong những món ăn quốc gia của Thái Lan. Pad Thai hấp dẫn cho tươi, khô với mật độ vừa phải đà. Thực phẩm màu đỏ nâu hoặc hỗn hợp màu nâu sẫm của màu xanh, trắng, hẹ tây đỏ và giá tôm.
5. chuối Kluay buat Chee Tee
để đất đến trái cây nhiệt đới, không ai có thể thử buat Chee Kluay chuối cháo này. Để nấu chè chuối này, người ta thường rang mè đầu tiên, sau đó nấu một ít nước và từ từ đổ sữa dừa. Sau đó, chúng tôi có chuối và cắt vào nồi đun sôi và thêm đường như hoàn hảo ngọt. Nó cũng mang một ít muối hoặc hương vị cho món ăn. Món này không có một công thức để xác định như thế nào mỗi biến theo sở thích của họ nấu nguyên liệu, do đó tạo ra một mùi vị đặc trưng phong phú ở các vùng khác nhau của đất nước Thái Lan.
LIÊN HỆ ĐẶT TOUR DU LỊCH
CTY TNHH TM-DV LỮ HÀNH LIÊN ĐẠI DƯƠNG
56 Nguyễn Cư Trinh, P. Phạm Ngũ Lão, Quận 1
Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Điện thoại: +84 8 3920 2426
Hotline (24/7): +84 982 879 718
Email: info@transoceanservice.com
Đánh giá dịch vụ
Cảm ơn các bạn đã ghé thăm web
tour du lich thai lan của chúng tôi. Blog tin ức thái lan về du lịch, vé máy bay,khách sạn và các dịch vụ về thái lan trong du lịch
Bình Luận
Cùng Chuyên Mục